VỀ CHÚNG TÔI

Kính Chào quý khách hàng:

Lời đầu tiên Cửa cuốn tại Miền Trung xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý khách hàng đã tín nhiệm và tin dùng sản phẩm của cửa cuốn Miền trung trong thời gian qua, cũng như lời chúc hợp  tác, thành công và phát triển đến các doanh nghiệp, đối tác cùng trong nghành xây dựng trong và Ngoài Nước
Trong suốt quá trình kinh doanh và phát triển, Cửa cuốn Miền Trung không ngừng đổi mới, cải tiến về mẫu mã và chất lượng sản phẩm, để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của nhiều khách hàng.

SẢN PHẨM CHÍNH:
1: Cửa cuốn: cửa cuốn Đài loan, cửa cuốn Đức, cửa cuốn Úc…
2: Cửa kéo: Cửa kéo công Nghệ Đài Loan, cửa kéo công nghệ Đức…

Ngày nay Cửa cuốn, Cửa kéo đã trở thành một phần rất quan trọng và không thể tách rời trong sự phát triển mạnh mẽ của kiến trúc hiện đại. Ngoài sứ mệnh là người vệ sỹ trung thành của ngôi nhà, cửa cuốn ngày nay còn đòi hỏi phải mang đến những giá trị thẩm mỹ cho công trình của bạn. Đáp ứng nhu cầu đó, Cửa cuốn Miền trung đã đưa ra thị trường các sản phẩm cửa cuốn cao cấp cửa cuốn đức, cửa cuốn úc,cửa cuốn đài loan.... chính hiệu với nhiều tính năng và lựa chọn khác nhau.

Cửa cuốn Miền Trung là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, cung cấp, lắp đặt và bảo trì bảo hành uy tín chất lượng tại các tỉnh miền trung và Tây Nguyên như: cửa cuốn tại Đà Nẵng,
cửa cuốn tại Quảng Nam, cửa cuốn tại Quảng Ngãi, cửa cuốn tại Kon Tum, cửa cuốn tại Thừa Thiên Huế….và thi công những hạng mục cho các công trình xây dựng với quy mô từ nhỏ đến lớn và cao cấp…. và các sản phẩm gia công cơ khí cho các nhà máy, khu công nghiệp…..

Với phương châm  
chất lượng - uy tín là nền tản để tồn tại và phát triển của thương hiệu . Chúng tôi luôn cam kết sử dụng những vật liệu có chất lượng cao và ổn định được cung cấp bởi các nhà cung cấp có uy tín trong nước cũng như trên thế giới, luôn hoàn thiện và kiểm soát trong quá trình sản xuất, lắp đặt cho ra những sản phẩm hoàn thiện đem lại sự hài lòng tới khách hàng.

Để được chúng tôi tư vấn và có giá tốt nhất xin quý khách vui lòng liên hệ:

 CÔNG TY TNHH TM VÀ KT MITRUDOOR
Văn phòng:  219 Hà Huy Tập-Q.Thanh Khê-TP Đà Nẵng

ĐIỆN THOẠI: 02363.787.939 - HOTLINE: 0905.856.279

EMAIL: cuacuonmientrung@gmail.com 

WEB: http://cuacuonmientrung.com/